Thứ Ba, 14 tháng 9, 2021

Quyền lợi khi chia sẻ toàn bộ file word?

 link tải file coppy dán lên trình duyệt:

 https://drive.google.com/file/d/1XpQlVC6WHYoksz4eS1w_vrIyE-EbscV8/view

CHUYÊN ĐỀ LỚP 1link download nhấn vào đây

CHUYÊN ĐỀ LỚP 1https://vndoc.com/chuyen-de-bai-tap-vat-ly-11-73554

CHUYÊN ĐỀ LỚP 10 NHẤN VÀO ĐÂY

Tài liệu này được biên soạn bởi một người viết sách không chuyên, từng làm nhiều nghề khác nhau từ - bắt cua, bắt tép, bán nước dạo, bán kẹo cao su, bán bóng bay, bán táo, bán kem mút, đồng nát, thu mua phế liệu, anh giáo dạy học... Không phải nhà viết sách chuyên nghiệp, không phải một tiến sĩ hay giáo sư. Mặc dù đã cố gắng nhiều lắm nhưng không tránh khỏi sai sót, hạn chế, nhầm lẫn... Để có được bộ tài liệu này tôi đã mất thời gian tính bằng năm tháng. Đặc biệt khi bản update này kéo dài trong nhiều ngày gần đây có những ngày thức tới đêm về sáng để kịp làm, biên tập cho xong. Cả bản điện tử của nó nữa. Vậy nên nếu có nhầm lẫn sai sót bạn đọc, thầy cô thứ lỗi cho tôi. Mọi khó khăn, thắc mắc, trao đổi vui lòng liên lạc với tác giả qua mail vuhoangbg@gmail.com. Các bạn học sinh hỏi bài qua mail và diễn đàn, không nhắn tin, điện thoại, không đùa cợt ác ý, hiểu lầm, sang chảnh, kênh kiệu ...

Bản Pdf này rõ ràng, trình bày đẹp, tránh lỗi font phù hợp cho học sinh tham khảo. Thầy cô và các em tham khảo miễn phí. Rất hữu ích cho các em ôn tập khi kỳ thi tới gần, cho các bạn sinh viên mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ. Trên mạng ít và hiếm có bộ tài liệu đầy đủ, chi tiết như vậy.

Để hoàn thiện bộ tài liệu này tôi xin gửi lời cảm ơn tới cộng đồng, tài liệu tham khảo của thầy cô khác, bạn bè, các em học sinh, sinh viên đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình biên tập tài liệu. Trong quá trình biên tập tôi đã đọc, tham khảo sử dụng tư liệu từ nhiều nguồn khác nhau, có khi tới hàng chục hàng trăm tài liệu mà đôi khi không rõ tác giả. Xin mạn phép không trích dẫn ở đây. Tôi kính phục trình độ chuyên môn, kiến thức, cảm phục tinh thần chia sẻ của thầy cô. Mỗi người có một cái hay đặc sắc riêng. Kiến thức là vô bờ mà hiểu biết của mỗi người có hạn.

Nếu thầy cô và các bạn thấy tài liệu này hữu ích muốn có file word để dễ dàng sử dụng, để chỉnh sửa hoàn thiện hơn theo ý tưởng mình. Xin vui lòng liện hệ điện thoại, gửi nhuận bút chia sẻ để ủng hộ tác giả. Vì ai đã bắt tay vào làm tài liệu sẽ hiểu thời gian và công sức.

Quyền lợi khi chia sẻ toàn bộ file word?

 Thầy cô sẽ được nhận bản cập nhật mới nhất tóm tắt lý thuyết, phân dạng chi tiết, phươngng pháp giải bài tập, ví dụ minh họa từ dễ tới khó, trắc nghiệm tổng hợp, đáp án đầy đủ, chính xác, hỗ trợ giải đáp tất cả bài tập trong chuyên đề.

Bộ tài liệu:

1. BỘ CHUYÊN ĐỀ LTĐH VẬT LÝ :

( TÓM TẮT LÝ THUYẾT, PHÂN DẠNG BÀI TẬP, VÍ DỤ MINH HỌA, TRẮC NGHIỆM GIẢI CHI TIẾT).

 

2.  Bộ luyện thi  đại học vật lý cấp tốc ( có đáp án trắc nghiệm) .

3.  Bộ đề thi thử đại học ( có đáp án).

 

4. BỘ CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ 10 GỒM ( TÓM TẮT LÝ THUYẾT, PHÂN DẠNG BÀI TẬP, VÍ DỤ MINH HỌA, TRẮC NGHIỆM GIẢI CHI TIẾT).

5. BỘ CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ 11 GỒM ( TÓM TẮT LÝ THUYẾT, PHÂN DẠNG BÀI TẬP, VÍ DỤ MINH HỌA, TRẮC NGHIỆM GIẢI CHI TIẾT).

 

6. Bộ giáo án điện tử Power point theo chuyên đề Lớp 10.

7. Bộ giáo án điện tử Power point theo chuyên đề lớp 12

8. Bộ giáo án điện tử Power point theo chuyên đề Lớp 12 – LTĐH.

 

Cách thức gửi nhuận bút, nhận tài liệu?

Thầy cô ra ngân hàng bất kỳ hoặc cây ATM chuyển nhuận bút về:
stk của Hoàng.

Ưu tiên ngân hàng MBBank quân đội Bắc Giang

stk:    0913149971

Chủ khoản: Vũ Đình Hoàng

2. Ngân hàng Agribank – Việt yên, tỉnh Bắc Giang - Chủ khoản: Vũ Đình Hoàng

Số tài khoản: 2503205345486

3. Ngân hàng Vietcombank – tỉnh Bắc Giang - Chủ khoản: Vũ Đình Hoàng

Số tài khoản: 0731000648560

Cảm ơn anh chị em!

Mức phí thế nào?

- Nếu thầy cô có thể xin vui lòng gửi nhuận bút 1 - 2tr cho toàn  tập 8 bộ ( 5 bộ file word + 3 bộ giáo án điện tử ppt) hoặc 500k/01bộ bất kỳ - 1 file bất kỳ.

- Nếu thầy cô là giáo viên vùng cao, biên giới, hải đảo hãy thông báo để nhận miễn phí.

 - Giáo viên mới, sinh viên dạy thêm kiếm tiền ăn học - các bạn có thể gửi nhuận bút bất kỳ theo khả năng kinh tế của mình. Tôi hiểu và cảm thông cùng bạn.

Mất khoảng 01- 05 phút ngân hàng sẽ tự động thông báo. Ngay sau đó, tài liệu sẽ được chuyển tới thầy cô trực tiếp qua mail này. Hãy tin tưởng rằng chắc chắn tài liệu sẽ được chia sẻ cho thầy cô và update mãi mãi. Không có chuyện dối trá lừa lọc ở đây. Vì thường có nhiều e-mail liên lạc => Để tránh nhầm lẫn, khi ra ngân hàng thầy cô nên thông báo về số tiền đã chuyển, file muốn nhận và nhắn tin địa chỉ mail để chuyển tài liệu.

-       Tôi xin cảm ơn quý thầy cô, các vị phụ huynh đã trả nhuận bút để ủng hộ tác giả đã bỏ nhiều công sức cho bộ tài liệu - hằng ngày tôi vẫn, đã miệt mài ôm laptop với các bộ tài liệu này.

-        Xin hãy tôn trọng tác giả và lời hứa của mình, Thầy cô chỉ sử dụng cho việc giảng dạy và hứa rằng không đăng tải, chia sẻ lại tài liệu.

Mọi ý kiến đóng góp, hỏi đáp bài vở trong chuyên đề hãy gửi mail: qua mail, skype, hoặc http://lophocthem.com.  Tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất, kiến thức thì vô hạn mà hiểu biết con người thì có hạn. Tôi muốn làm hoàn thiện, tuyệt hơn nữa nhưng do khối lượng công việc, thời gian và sức lực không cho phép. Mặc dù, đã rất cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, nhầm lẫn. Xin thứ lỗi cho tôi.

Xin cảm ơn,kính chúc thầy cô, các bạn, các em sức khỏe, hạnh phúc, bình an!

From: Bắc Giang

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chia sẻ toàn bộ tài liệu chuyên đề ltđh Vật Lý - thầy Vũ Đình Hoàng

file word chuyên đề ltđh Vật Lý thầy Vũ Đình Hoàng

Tải bản PDF demo miễn phí – ở đây :  link tải file coppy dán lên trình duyệt:  https://drive.google.com/file/d/1XpQlVC6WHYoksz4eS1w_v...